ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ความจริงที่เจ็บปวด ! นาสรี่ เผย สมัยตน ปืน ไม่เคยมองถึงการคว้าแชมป์เลย
3422
10-1-2017
18:08:27

ซามีร์ นาสรี่ อดีตนักเตะตัวหลักของ อาร์เซน่อล ออกมาพุดถึงสมัยที่ตัวเองยังเล่นให้ อาร์เซน่อล ว่า สโมสรไม่เคยตั้งเป้าเอาไว้ถึงการคว้าแชมป์เลยซักครั้งเดียว


นาสรี่ ไม่เคยพาทีมอาร์เซน่อลคว้ารางวัลใดๆติดมือได้เลยซักครั้ง หรือแม้กระทั่งการเข้าใกล้ถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีค ก่อนที่เขาจะตัดสินใจไม่ต่อสัญญา และขอย้ายทีมออกมาเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ในช่วงปี 2012


"ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น" นาสรี่ เกริ่นกับ หนังสือ  Onze Mondial.


"พวกเขาไม่ได้แสดงให้เห็นถึงความเท่าเทียมหรือการตอบโต้ใดๆ เวลาที่เจอกับทีมอย่าง เชลซี หรือ ยูไนเต็ด เลยซักครั้ง "


"คนใหญ่คนโตในสโมสร ต้องการทำทุกอย่างเพื่อให้การเงินเดินได้สะดวกที่สุด ในตอนที่พวกเขาเริ่มเป็นหนี้จากการสร้างสนาม มันทำให้ทุกอย่างดูยากลำบากมากในตอนนั้น"


"ดูเหมือนว่าพวกเขาไม่ได้หวังไปไกลถึงการคว้าแชมป์เลยซักรายการ.. พวกเขาเคยพยายามอัดฉีดด้วยการให้โบนัสแก่เรา หากสามารถพาทีมไปเล่นฟุตบอลยุโรปได้ในทุกๆปี แถมยังจัดปาร์ตี้ฉลองให้ เมื่อเราคว้าอันดับสามหรือสี่ให้ได้อีกด้วย"


"จริงๆแล้ว มันไม่ใช่ความผิดของ อาร์เซน หรอกนะในความคิดผม เขาต้องเจอเงื่อนใข และข้อจำกัดที่ใหญ่มาก ซึ่งนั่นก็ถือว่าเขาทำได้ดีมากแล้ว หากดูจากสภาพทีมในตอนนั้น"


"ผมยังคงพูดคุยกับเขา( อาร์เซน )อยู่บ่อยๆ ล่าสุดก็เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมานี้เอง"


"รวมไปถึงในช่วงยูโร2016อีกด้วย เราคุยอะไรกันมากมาย เรามีสัมพันธ์อันดีกันตลอดระยะเวลาที่อยู่ในอังกฤษ มันไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่ผมและเขาจะไม่พุดคุยกันเหมือนเดิมอย่างที่ผ่านๆมา "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น