ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อยากได้มั้ย ถามใจดู ?! เอเย่นต์คอนเฟิร์ม ปิยานิซ สนใจร่วมงาน เวนเกอร์ ที่ลอนดอน
2372
11-1-2017
13:21:12

Emanuele Giulianelli นักข่าวสายอิตาลี่ เปิดเผยว่าเอเย่นต์ส่วนตัวของ Miralem Pjanic ได้ยอมรับว่าตัวนักเตะนั้นให้ความสนใจที่ลองมาโชว์เพลงแข้งในแดนผู้ดีกับ อาร์เซน่อล หากมีการเจรจาเกิดขึ้นจริง


ปิยานิซ มิดฟิลด์ชาวบอสเนีย วัย 26 ปี พึ่งย้ายจาก โรม่า มาร่วมทีมกับ ยูเวนตุส เมื่อช่วงต้นซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้เอง โดยลงเล่นให้ต้นสังกัดไป 13 นัดยิงได้ 5 ประตู แสดงความสนใจผ่านตัวเอเย่นต์ของเขาว่า หากมีโอกาสเป็นไปได้ตนเองก็อยากลองไปค้าแข้งที่พรีเมียร์ลีคดูซักครั้งหนึ่ง ตามคำกล่าวอ้างของ Giulianelli 


Daily Star ได้รายงานข่าวชิ้นนี้เพิ่มเติมอีกว่า เจ้าตัวไม่ค่อยมีความสุขกับบทบาทของตัวเองนัก ที่โดยส่วนใหญ่เขาจะถูก อัลเลกรี จับถ่างออกมาเล่นริมเส้นมากกว่าการได้เล่นเป็นกองหน้าตัวต่ำอย่างที่เคยเล่นกับ โรม่า มาก่อน ส่งผลให้ผลงานส่วนตัวตกลงไปกว่าเดิม นอกจากนั้นยังโดนเปลี่ยนตัวออกอยู่บ่อยครั้งด้วย


ในขณะที่ Giulianelli ก็ได้กล่าวอ้างบทความการพูดคุยส่วนตัวกับเอเย่นต์ของ ปิยานิซ ว่าอาจจะมองถึงการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์หน้านี้อีกด้วย


"ผมเชื่อว่าจะยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นในเดือนมกราคมนี้ แต่ทุกอย่างจะเปิดกว้างในซัมเมอร์หน้า" Giulianelli กล่าว


"เขา(ปิยานิซ)แสดงความต้องการที่อยากจะไป อาร์เซน่อล อย่างจริงจัง เขาอยากจะพิสูจน์ตัวเองกับพรีเมียร์ลีคดูซักครั้ง"


"เอเย่นต์ของเขาบอกว่า มันเป็นการยากที่จะย้ายในช่วงมกราคมนี้ แต่พวกเขาตั้งเป้าที่จะพูดคุยกันในเดือน มิถุนายน"


"ซึ่งในบางทีพวกเขาต้องรอดูอนาคตของ เวนเกอร์ ด้วย หาก เวนเกอร์ ได้ทำทีมต่อไป ปิยานิซ อาจจะได้ย้ายไปแทนที่ของ กาซอร์ล่า จริงๆในฤดูกาลหน้า"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น