ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ยังมีค่า ! BFG เผย ปืนยื่นสัญญาเพื่อรั้งตนอยู่ต่อ แต่อาจปล่อยยืมตัวหนาวนี้
1079
11-1-2017
13:56:11

แพร์ เมเตร์ซัคเกอร์ กล่าวผ่านสื่อว่า อาร์เซน่อล ได้บอกกับเขาว่ากำลังจะยื่นสัญญาใหม่ให้ในเร็วๆนี้ เพื่อแสดงความต้องการที่จะรั้งตัวเอาไว้ แต่เจ้าตัวอาจจะของย้ายออกไปในรูปแบบการยืมตัว เพื่อโอกาสในการลงเล่นและเรียกสภาพของตัวเองในช่วงตลาดรอบสองนี้


ปราการหลังวัย 32 ปี ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าในเกมอุ่นเครื่องก่อนเปิดฤดูกาล ทำให้ต้องพักรักษาตัวนานถึง 5 เดือน และพึ่งจะกลับมาร่วมทีมได้ในช่วงเดือนที่ผ่านมานี้เอง


เจ้าตัวก็เปิดเผยถึงอนาคตตัวเองว่า อาร์เซน เวนเกอร์ และทีมงานนั้นแสดงความต้องการที่จะให้ตนอยู่กับทีมต่อไป พร้อมยืนยันว่าจะพิจารณายื่นสัญญาใหม่ให้ในเร็วๆนี้ แต่ยังไม่ได้กำหนดเป็นที่แน่ชัด ส่วนตนเองนั้นไม่มีปัญหาเรื่องการต่อสัญญา แต่ยังแสดงความต้องการที่จะได้ลงเล่น ซึ่งอาจจะเป็นการออกไปในรูปแบบการยืมตัวในช่วงที่มีตลาดการเปิดซื้อขายรอบที่สองนี้เอง


"สัญญาใหม่กับอาร์เซนอลมีความสำคัญสำหรับผมแน่นอน และผมจะเซ็นมันทันทีที่มีโอกาส แต่ตอนนี้มันยังไม่ได้รับการกำหนดวันเวลาที่แน่นอน" แพร์ บอกกับ SPOX


"อาร์เซนอล ยังให้ความสำคัญกับผม นั่นถือเป็นเกียรติอย่างสูงมาก และผมก็ต้องการที่จะตอบแทนสโมสรด้วยผลงานในสนามที่ดีที่สุด "


"แต่ในตอนนี้ เรากำลังมองหาลู่ทางที่จะทำให้ทุกอย่างก้าวเดินต่อไป ผมกำลังสู้เพื่อให้ตัวเองเพื่อให้ได้ตำแหน่งเหมือนคนอื่นๆ ซึ่งบางทีการออกไปหาโอกาสกับที่อื่นก่อน อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้"


คาดกันว่า เมเตร์ซัคเกอร์ อาจจะถูกปล่อยตัวออกไปในช่วงเดือนมกราคมนี้ ในรูปแบบการยืมตัวไปก่อน ซึ่งมีทีมที่แสดงความสนใจจะใช้บริการปราการหลังความสูง 201 เมตรคนนี้หลายทีม ทั้ง โวล์ฟบวร์ก เบรเมน และทีมจากในอังกฤษ อย่าง เวสบรอมวิซ อัลเบี้ยน และ ฮัลล์ซิตี้ 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น