ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อาจจะเป็นคนนี้ ! ปืนล็อคเป้า นำเข้า ราฟินญ่า เสียบกลาง
3589
11-1-2018
13:22:01

อาร์เซน่อล หมายตาคว้าตัว ราฟินญ่า มิดฟิลด์ชาวบราซิเลี่ยนของบาร์เซโลน่ามาเสริมทัพในเดือนนี้


ดาวเตะวัย 24 ปีกำลังพิจารณาทางเลือกของตนเอง ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ และอาจอำลาสโมสรหากมีข้อเสนอที่เหมาะสมเข้ามา เนื่องจากอยากได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องมากกว่านี้


ตามการรายงานข่าวจาก สปอร์ต สื่อชื่อดังแดนกระทิงดุระบุว่า ในตอนนี้อาร์เซน่อลกำลังดำเนินการเพื่อเซ็นสัญญากับราฟินญ่า หลังจากมีการเคลื่อนไหวในทีมช่วงตลาดหน้าหนาวนี้ ทั้งการเตรียมย้ายออกไปของ ฟรานซิส โกเกอแล็ง และโมฮาเหม็ด เอลเนนี่ ที่ตกเป็นข่าวว่ากำลังจะถูกผลักดันให้ย้ายทีม
 

สื่อในอังกฤษรายงานเช่นกันว่า อาร์เซน่อล พร้อมที่จะขาย ฟรานซิส โกเกอแล็ง ไปให้ บาเลนเซีย ในช่วงเดือนนี้ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาอาจลงตลาดซื้อขายเพื่อหามิดฟิลด์รายใหม่ใหม่


อาร์แซน เวนเกอร์ นั้นมีความชื่นชมในฝีเท้าของราฟินญ่ามาอย่างยาวนานและท้ายที่สุดอาจได้ตัวนักเตะ  แต่ทว่าเขาต้องยื้อแย่งตัวนักเตะกับทาง เซลต้า บีโก้และ อินเตอร์ มิลาน ที่แสดงความสนใจในตัวนักเตะและพร้อมยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ ที่คาดว่ามีค่าฉีกสัญญาราว 20-25 ล้านปอนด์
 

แม้ว่าในปีที่แล้วพ่อของราฟินญ่า จะออกมายืนยันว่า ลูกชายของตนไม่มีความสนใจย้ายออกจากแคว้นคาตาลันเลย  แต่สถานการณ์อาจเปลี่ยนไปเมื่อตัวราฟินญ่าเองเริ่มไม่มีความสุข หลังจากยึดตำแหน่งตัวจริงแบบถาวรเอาไว้ไม่ได้

 

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น