ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เวนเกอร์ เฟิร์ม แจ็ค เจ็บข้อเท้า ไม่หนักแต่อาจต้องพักสองสัปดาห์
775
11-1-2018
13:34:35

อาร์เซน เวนเกอร์ ออกมายืนยันว่า แจ็ค วิลเชียร์ นั้นมีอาการเจ็บที่ข้อเท้า แต่เบื้องต้นอาการไม่น่าเป็นห่วงมาก ในเกมที่อาร์เซน่อลทำได้เพียงแค่ยันเสมอกับ เชลซี ไป 0-0 


แข้งจอมห้าววัย 26 กำลังผลงานดีหลังจากสามารถยึดตัวจริงกลับมาได้อีกครั้ง และออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในเกมคาราบาวคัพที่พบกับเชลซีเมื่อคืนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามเขาก็ต้องโดนเปลี่ยนตัวตั้งแต่ช่วงต้นครึ่งหลัง เนื่องจากเจ็บที่แผลเก่านั่นเอง ​


หลังจบเกม เวนเกอร์ กล่าวถึงอาการของ วิลเชียร์ ว่า มีอาการบาดเจ็บซ้ำที่เดิม แต่ไม่ได้หนักมากจากการตรวจสอบเบื้องต้น อย่างไรก็ดี เขายังคงต้องพักราวหนึ่งหรือสองสัปดาห์เป็นอย่างน้อย หากตรวจแล้วไม่มีอาการกำเริบเพิ่มเติม


"แจ็ค บาดเจ็บ แต่ไม่ได้หนักเท่าที่เราวิตกกังวลในตอนแรก แต่ถึงยังไงเขาก็ต้องพักรักษาตัวอยู่ดี ในตอนนี้เราคาดว่าเขาต้องดูแลอาการราวหนึ่งถึงสองสัปดาห์นะ"


"ผมคิดว่า เขาไม่น่าจะได้เล่นเกมวันอาทิตย์นี้ (เจอ บอร์นมัธ) เพราะนี้มันเป็นอาการเจ็บที่ข้อเท้า และเราจะตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง"


"ในตอนนี้เรามีนักเตะที่เจ็บหนักอยู่ 5 คน และหวังว่าจะได้ใครบางคนกลับมา ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มี แรมซีย์ คนนึงที่โอเคแล้ว"


"หากเราไม่เสีย แจ็ค ในวันนี้และมี แรมซีย์ กลับมาบางทีเราก็อาจจะมี โอซิล เป็นอีกตัวเลือกในวันอาทิตย์ แต่ตอนนี้มันก็ไม่ใช่อย่างนั้น"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น