ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อย่าลืมชวนเข้าทีม ! แดร็กซ์เลอร์ แจมเพื่อนปืน นั่งชมเกมยัดห่วงกลางลอนดอน
2078
12-1-2018
12:48:00

ยูเลี่ยน แดร็กซ์เลอร์ แนวรุกปารีสแซงแชร์กแมง บินร่วมจอยกับสองแข้งปืนอย่าง เอ็คตอร์ เบเยริน และ เซอาด โคล่าซินาซ เพื่อชมเกม เอ็นบีเอ ที่จัดขึ้นกลางกรุงลอนดอน


เกมเอ็นบีเอฤดูกาลปกติ แต่มีแคมเปญร่วม ที่ได้จัดขึ้นที่ลอนดอน เพื่อเป็นการโปรโมทเกมยัดห่วงที่ดีที่สุดในโลก ให้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นไปทั่วโลก และก็ได้การตอบรับเป็นอย่างดีเรื่อยมาในประเทศอังกฤษ 


ซึ่งเกมดังกล่าวเป็นการแข่งขันระหว่าง บอสตันเซลติค และ ฟิลาเดเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์  ที่ขนสตาร์ดังมาอย่างคับคั่ง ทั้ง ไครี่ย์ เออร์วิ่ง  เจเลน บราวน์  โจเอล เอ็มบีด และ เบน ซิมม่อน มาวาดลวดลายให้แฟนๆได้ชมกันถึงขอบสนามเลยทีเดียว


งานนี้มีคนแวดวงกีฬามากมายเข้าร่วมชมเกม ไม่เว้นแม้แต่วงการฟุตบอลอาชีพชื่อดังหลายคน อย่างท่านเซอร์ อเล็ก เฟอร์กูสัน  มิชาเอล บัลลัค  เอเด็น อาซาร์  ติโว์ คูร์ตัวร์ ก็ต่างพากันเข้าชมเกมดังกล่าวมากมาย  และแน่นอนบรรดานักเตะทีมอาร์เซน่อล ที่อยู่ในย่านลอนดอน และมีส่วนร่วมในแคมเปญนี้ทุกๆปี  ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมกิจกรรมนี้เช่นกัน


ในปีนี้ เอ็คตอร์ เบเยริน  เซอาด โคลาซินาซ  โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์  ซโครดาน มุสตาฟี่ และ นาโช่ มอนเรียล ได้เข้าชมเกมดังกล่าวพร้อมด้วย ยูเลี่ยน แดร็กเลอร์ จอมพลิ้วทีมชาติเยอรมันวัย 24 ปี ก็ได้บินจากปารีส เพื่อมาร่วมชมเกมดังกล่าว ตามคำชักชวนของอดีตเพื่อนร่วมทีมชาลเก้ อย่าง โคลาซินาซ อีกด้วย 


แดร็กเลอร์ มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับการย้ายทีม โดยเฉพาะกับอาร์เซน่อล แต่อย่างไรก็ตามเจ้าตัวยังยืนยันว่ามีความสุขกับต้นสังกัด และไม่ได้อยากย้ายทีมตามที่เป็นข่าว แม้ว่าจะต้องแย่งตำแหน่งกับตัวท็อปขแงลีคอย่าง คี่เลี่ยน เอ็มบัปเป้  และ เนย์มาร์ ก็ตาม 

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น