ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เงินไม่ถึง !! สปอร์ตติ้ง ปัดปืนหน้าชา หลังขอซื้อ มาร์ติน เป็นรอบที่สอง
2381
11-6-2018
18:02:09

ยังใจแข็งต่อไป  เมื่อทางด้านทีมสปอร์ตติ้งลิสบ้อนสโมสรหัวแถวของลีคโปรตุเกส  มีข่าวว่าได้ปัดข้อเสนอจากทีมอาร์เซน่อลเป็นคำรบที่สองในการขอซื้อตัว  เกลสัน มาร์ติน กองกลางตัวริมเส้นคนเก่งของทีม


A Bola รายงานข่าวชิ้นนี้ว่าอารเซน่อล กำลังตามจีบปีกผิวสีรายนี้มาตั้งแต่ช่วงปลายฤดูกาลก่อนโดยทีมจากลอนดอนเหนือนั้นต้องการที่จะหาปีกซ้ายธรรมชาติมาเติมเต็มให้แก่มิติเกมรุกของทีมในยุคใหม่นี้  และได้ชี้เป้าไปที่ปีกทีมชาติโปรตุเกสวัย23ปีรายนี้เป็นอันดับต้นๆไรก็ตาม


แต่อย่างไรก็ตามเดอะกันเนอร์ต้องพบความยากลำบากในดีลดังกล่าว  เมื่อทางลิสบ้อนไม่ต้องการปล่อยตัวตัวหลักอย่างเขาออกไป  แถมยังได้ปฎิเสธข้อเสนอราว30ล้านปอนดของอารเซน่อลทิ้งแบบไม่ใยดี ในการยื่นข้อเสนอซื้อตัวไปในครั้งแรก


สำนักข่าวยังรายงานต่อว่าอาร์เซน่อลยังคงไม่ยอมแพ้ในการดีลนี้เพราะเชื่อว่านักเตะนั้นต้องการที่จะมาเล่นให้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วจึงได้เดินหน้าขอยื่นราคาใหม่อีกครั้งโดยเพิ่มเป็น35ล้านปอนดในการขอเจรจาครั้งที่สอง


ทว่าทีมจากลอนดอนต้องหน้าชาไปอีกรอบเมื่อลิสบ้อนยังคงยนยันคำเดิมและไม่ขอเปิดการเจรจาเช่นเดิม  ซึ่งนั่นทำให้สื่อต่างพากันคาดกันว่าจริงๆแล้วนั้นลิสบ้อนต้องการปล่อยตัวนักเตะออกไปอยู่แล้วเพียงแค่ว่าพวกเขาต้องการที่จะได้ค่าตัวมากกว่านั้น  โดยมีการคาดว่าผู้บริหารของทีมต้องการเห็นเงินก้อนใหญ่ราว45-50ล้านปอนดมากองตรงหน้า ก่อนที่จะอนุญาตให้เปิดการเจรจากันขึ้นนั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น