ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เงียบๆแต่มีเรื่อยๆ !! ปืนใหญ่ ใกล้คว้าตัวห้องเครื่องลาซามพ์
2383
12-6-2018
12:55:10

สื่อแดนมะกะโรนี ประโคมข่าวกันอย่างครึกครื้นกันว่าทีม ​อาร์เซนอล กำลังเข้าใกล้การคว้าตัวห้องเครื่องคนสำคัญของ ซามพ์โดเรีย ในเร็ว ๆ นี้

 

หลังจากที่เข้าสู่ยุคของ อูไน เอเมรี ไอ้ปืนโต ก็เดินหน้าเสริมทีมอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เพิ่งเซ็นต์สัญญากับ สเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์ แบบไม่มีค่าตัวจาก ยูเวนตุส เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา และยังมีนักเตะที่ใกล้เคียงที่จะกลายร่างเป็นนักเตะในค่ายเอมิเรสตแล้ว อย่าง โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส ในตำแหน่งแนวรับตัวหลักให้ทีม

 

สื่อใน อิตาลี รายงานว่า พวกเขาก็กำลังเข้าใกล้การจะได้ตัว ลูคัส ตอร์เรรา มิดฟิลด์ตัวรับของ ลาซามพ์ อีกหนึ่งรายที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเขาตอบรับที่จะย้ายทีมไปเล่นในอังกฤษแล้วรอเพียงแค่การพูดคุยกันทั้งสองสโมสรเท่านั้นเอง


แหล่งข่าวอ้างว่า ซามพ์โดเรีย อาจจะพร้อมปล่อยกองกลางชาว อุรุกวัย ไปเล่นใน พรีเมียร์ลีกจริงตามข่าว เนื่องจากพวกเขาเพิ่งคว้านักเตะรายใหม่ ลอฟโร มาเยอร์ จาก โลโคโมทีฟ ซาเกร็บ ซึ่งเล่นในตำแหน่งเดียวกันกับ ตอร์เรรามาเสริมทีมสำเร็จเมื่อเร็ว ๆ นี้

 

Sky Italy รายงานเพิ่มเติมว่า ค่าฉีกสัญญาของ ตอร์เรรา น่าจะอยู่ที่ 25 ล้านยูโร หรือ 22 ล้านปอนด์ โดยนักเตะกำลังอยู่ในช่วงเก็บตัวกับทีมชาติ เพื่อเตรียมตัวลงเล่นในฟุตบอลโลกที่ รัสเซีย 

 

ปืนใหญ่ กำลังต้องการมิดฟิลด์กลางสนามเข้ามาเสริมทีม เนื่องจากพวกเขาเพิ่งปล่อยตัว ซานติ กาซอร์ลา กลับไป สเปน ในขณะที่ แจ็ค วิลเชียร์ กำลังอยู่ในช่วงพูดคุยกับ เอเมรี ก่อนจะต่อสัญญาฉบับใหม่

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น