ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ทีมงานดี !! เด็กปั้นบาร์ซ่าพร้อมล่าฝัน จอยอาร์เซน่อลตามรอย เบเยริน
1389
12-6-2018
13:28:01

ยังคงมีเสน่หดึงดูดใจสำหรับเด็กหนุ่มที่มีคามฝันเสมอสำหรับทีมอาร์เซน่อล ที่ในตอนนี้พวกเขากำลังจะคว้าตัวนักเตะเยาวชนของบาร์เซโลน่ามาปลุกปั้นอีกครั้งตามรายงานของสำนักข่าวในสเปน


Sport รายงานว่า โจลเอล โลเปซ แบ็คซ้ายอนาคตไกลเพ่อวัย16ปี ตกลงที่จะเซ็นสัญญาอาชีพครั้งแรกของตัวเองกับอาร์เซน่อล หลังจากที่เขาเลือกที่จะปฎิเสธสัญญากับอคาเดมี่ของบาร์เซโลน่า และมุ่งหน้ามายังลอนดอนเพื่อตามหาความฝันของตัวเอง


ในรายงานกล่าวว่าส่วนหนึ่งในเหตุผลที่เจ้าตัวตัดสินใจมาฝากอนาคตไว้ที่อาร์เซน่อลนั้น  เพราะเขาหวังว่าจะสามารถเดินตามรอยนักเตะสเปนหลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในสีเสื้อของเดอะกันเนอร์ ไม่ว่าจะเป็น เชสก ฟาเบรกาส  ซานตี้ กาซอรล่า  นาโช่ มอนเรียล  หรอกระทั่ง  เอ็คตอร์  เบเยริน นั่นเอง


ราอูล ซานเลหอี หัวหน้าฝ่ายกีฬาของอาร์เซน่อล ประสบความสำเร็จในการชักจูงใจเด็กหนุ่มอนาคตไกลรายนี้  ให้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ที่ลอนดอนโคลนี่ยเซนเตอร์  ซึ่งคาดว่าจะมีการเซ็นสัญญาระยะยาวถึง5ปีเต็ม


ขณะเดียวกันพวกเขาก็ยังประสบความสำเร็จอีก ในการดึง ยาซีน อัดลี่ กองกลางพรสวรรคสูงของปารีสแซงแชร์กแมงมาร่วมทีม ซึ่งน่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น