ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เหตุผลทางเท็คนิค !! เผยเหตุปืนไม่เปิดตัว โซคราติส เพราะเสือเหลืองสั่งเบรค
1954
12-6-2018
14:02:57

Kicker สำนักข่าวชั้นแนวหน้าในเยอรมันรายงานว่าดอร์ทมุนด์สั่งเบรคไม่ให้มีการโอนดำเนินการเกี่ยวกับธุรกิจใดๆไปจนกว่าจะมีการสรุปผลประจำปีของสโมสรเสร็จสิ้นลงไปก่อน


ดอร์ทมุนด์จะมีการประชุมใหญ่เกี่ยวกับการเงินของสโมสรในวันที่ 1 กรกฎาคม และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ดีลของโซคราติสต้องชะงักการเปิดตัวเอาไว้ก่อน จนกว่าสโมสรดอร์ทมุนด์จะจัดการเคลียรทุกอย่างให้เรียบร้อย


แต่อย่างไรก็ตามคาดกันว่าดีลดังกล่าวน่าจะสมบูรณร้อยเปอร์เซ็นไปแล้ว  สำหรับการเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของเซนเตอร์แบ็คตัวแกร่งวัย30ปีรายนี้ และถึงแม้ว่าแฟนบอลของเดอะกันเนอรนั้นอยากได้ความแน่ชัดอย่างเป็นทางการก็ตามแต่ทางสโมสรก็ไม่ได้มีความรีบร้อนใดๆ


อารเซน่อลนั้นมีปฎิทินเวลาสำหรับเริ่มการเตรียมทีมสำหรับฤดูกาลใหม่ โดยจะมีการรายงานตัวเข้าเก็บตัวในวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม  และนั่นน่าจะทำให้พวกเขามีเวลามากพอ


อย่างไรก็ตาม โซคราติส นั้นไม่ได้ลงเล่นในศึกฟุตบอลโลก ทำให้เขาสามารถมาพบเจอและทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ได้ก่อนกำหนดเข้าค่ายเก็บตัวนักเตะและมีเวลาเรียกความฟิตมากพอสำหรับการเดินทางไปสิงคโปร์เพื่อลงเล่นในรายการ International Champions Cup


อาร์เซนอลมีโปรแกรมทัวร์แถบเอเชียในรายการดังกล่าวซึ่งพวกเขามีคิวลงเตะกระชับมิตรกับ Atletico Madrid และ Paris Saint-Germain ก่อนที่จะเดินทางกลับมาที่ลอนดอนก่อนฤดุกาลแข่งขันใหม่จะเริ่มต้นขึ้น

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น