ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
พี่เขาว่างั้น !! ซัวเรซ อวย ใครได้ ตอร์เรร่า ไปร่วมทีมโคตรโชคดี
2880
14-6-2018
14:14:50

หลุยส์ ซัวเรซ แนวรุกจอมกัดทีมชาติอุรุกวัยออกมายกย่องเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง ลูคัส ตอร์เรร่า ว่าหากทีมใดมีเขาอยู่ในทีมจะส่งผลให้ทีมกลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ


กองกลางเชิงรับวัย22ปี มีข่าวว่าเตรียมตัวที่จะเป็นสมาชิกของเดอะกันเนอร์แล้ว หลังจากมีการรายงานมาเป็นระยะว่า ในตอนนี้อาร์เซน่อลส่งทีมแพทยไปรัสเซียพร้อมกับทีมงานและเอเย่นตของนักเพื่อเซ็นสัญญาขั้นตอนสุดท้าย  และจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการตามมาหลังจากนั้น


Luis Suarez ที่เป็นเพื่อนร่วมทีมกับตอร์เรร่าในทีมชาติอุรุกวัย  ได้ออกมายกย่องกองกลางร่างจิ๋วเจ้าของส่วนสูงเพียง168เซนติเมตรรายนี้  ว่าคือแข้งระดับโลกอย่างแท้จริงซึ่งเขาจะสามารถยกระดับทีมได้ไม่ว่าจะเล่นอยู่ที่ใดก็ตาม


"เราเคยลงเล่นกับ Sampdoria ครั้งหนึ่ง" Suarez เล่าผ่าน Telemundo 


"ทันทีที่ผมได้ประแข้งกับเขามันทำให้ผมรู้สึกประหลาดใจกับเด็กหนุ่มผู้ที่อยู่ตรงหน้าของผม เขาแข็งแกร่งและสงบนิ่งอย่างไม่น่าเชื่อ"


"หลังจากจบเกมวันนั้นผมได้รู้ว่าเขาเป็นคนชาติเดียวกันกับผม  และนั่นมันก็ทำให้ผมเริ่มติดตามดูเขาในการเล่นที่ซีรีเอ"


"เขาอายุยังน้อย ซึ่งมันไม่ง่ายที่จะแบกรับบทบาทนี้ได้ด้วยอายุเพียงเท่านี้ แต่ตอนนี้เขาทำได้และก็กลายเป็นคนที่ถูกจับตามองอย่างกว้างขวางไปทั่วทั้งยุโรป"


"ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาทำให้ผมประหลาดใจได้  เขาดีขึ้นเรื่อยๆแม้กระทั่งในตอนนี้ เขาก็ยังคงพัฒนาตัวเองขึ้นไปเสมอ"


"เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในทีม(อุรุกวัย)ของเรา เขาเป็นคนที่เสามารถยกคุณภาพของเกมตรงกลางได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับเรา"


"ลูคัสเป็นนักเตะที่ดี ฉลาดและเขามีความพิเศษอยู่ในตัวสูง  เขาสามารถไปเล่นที่ไหนก็ได้บนโลกนี้ซึ่งมันก็จะถือเป็นโชคดีมากหากใครมีเขาอยู่ในทีม  และผมก็อยากอวยพรให้เขาโชคดีกับเส้นทางในอาชีพหลังจากนี้ไม่ว่าจะเป็นที่ใดก็ตาม"

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น