ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
บ๊ายบาย ! ออสปิน่า เตรียมเผ่นหนีปืนโต ซบ โบคา จูเนียร์ส
1378
12-7-2018
12:44:29

ดาวิด ออสปิน่า เบื่อสถานภาพโกลสำรองอดทนในรัง ปืนโต เต็มแก่ ส่อแววตีจากในเร็ววันนี้ โดยมีข่าวว่าโบคา จูเนียร์สใกล้ที่จะเป็นทีมที่ได้ตัวเขาไปร่วมทีมในเร็ววันนี้


ทีมดังอเมริกาใต้อย่าง โบคา จูเนียร์ส ได้ยื่นมือเข้ามาฉุดนายด่านวัย30ปีรายนี้ให้พ้นไปจากตำแหน่งตัวสำรองของ ปีเตอร์ เช็ก แถมยังมีการมาของ แบรน เลโน่  มือกาวชาวเยอรมันมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้เอง

     
ดาวิด ออสปิน่า ผู้รักษาประตูทีมชาติโคลอมเบีย ส่อแววเตรียมย้ายออกจาก อาร์เซน่อล หลังจากที่ โบคา จูเนียร์ส ใกล้บรรลุข้อตกลงกระชากตัวไปเฝ้าเสาด้วยค่าตัว 6 ล้านปอนด์ (ประมาณ 264 ล้านบาท) อยู่รอมร่อ ตามรายงานข่าวจาก เดลี่ มิร์เรอร์ สื่อดังเมืองผู้ดี เมื่อวันพุธที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา 


แม้ ออสปิน่า จะเหลือสัญญา 2 ปี แต่ อูไน เอเมรี่ ได้ส่งสัญญาณถึงการเปลี่ยนแปลงให้รับรู้ เพราะเขาเพิ่งจัดการดึงตัว แบร์นด์ เลโน่ เข้ามา ขณะที่ ปีเตอร์ เช็ก น่าจะอยู่สู้แย่งตำแหน่งโกลมือ 1 กับ เลโน่ ต่อไป 

    
ออสปิน่า ทำท่าจะย้ายออกจากรัง ปืนโตไปตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว แต่เจ้าตัวยังคงรอข้อเสนอที่เหมาะสมกับตัวเอง จนมาจบที่ทีมดังจากอารเจนติน่าได้แสดงความสนใจดึงตัวไปร่วมทีมในซัมเมอรนี้เอง


ออสปิน่าทำผลงานที่ในระดับที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าจะไม่สามารถพา โคลอมเบีย ไปไกลได้มากกว่ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ฟุตบอลโลก 2018 หลังจากพ่ายแพ้ให้กับไทีมชาติ อังกฤษ ด้วยการพ่ายดวลจุดโทษ 3-4 หลังเสมอกันในการต่อเวลาพิเศษ 120 นาที 1-1 เมื่อวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น