ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไม่ดีก็ทิ้งไป !! เอเมรี่ สุดทน เตรียมแขวนป้ายขาย มุุสตาฟี่ จบซีซั่นนี้
861
6-2-2019
13:18:29

เดอะเมโทร รายงานข่าวว่า ทีมอาร์เซน่อลพร้อมที่จะปักป้ายขาย ซโครดาน มุุสตาฟี่ ทันทีที่สิ้นฤดูกาลนี้ หากมีทีมที่สนใจรับตัวไปใช้งานในราคา28ล้านปอนด  เพื่อต้องการนำเงินที่ได้ไปซื้อกองหลังตัวใหม่เข้ามาแทนที่


เอเมรี่ ไม่พอใจในผลงานของนักเตะในแนวรับที่ตนเองมีอยยู่ในขณะนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผลงานในนัดล่าสุด ที่พวกเขาออกไปแพ้ให้กับเดอะซิตี้ไปแบบสู้ไม่ได้3-1  จึงเป็นเหตุให้ผู้จัดการทีมวัย46ปี นั้นได้วางแผนที่จะปรับปรุงแนวรับของทีมใหม่ในซัมเมอรที่จะถึงนี้ โดยการพุ่งเป้าไปที่การขาย มุุสตาฟี่ ออกไปเป็นรายแรกๆ


กองหลังวัย26ปีมีผลงานลุ่มๆดอนๆมาตลอดสามปีในการเล่นให้เดอะกันเนอร อีกทั้งยังมีข่าวมาตลอดหลายครั้งว่าเขานั้นจะถูกปล่อยตัวออกไปหลังจากไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสไตลพรีเมียรลีคได้เท่าที่หลายคนคาดหวังเอาไว้ โดยก่อนหน้านั้นเจ้าตัวเองก็ยอมรับว่าเกือบได้ย้ายไปเล่นให้อินเตอรมิลานในอิตาลี่ในต้นฤดูกาลที่ผ่านมาอีกด้วย


เมโทรให้รายละเอียดเพิ่มเติมอีกว่า เอเมรี่ นั้นได้ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงขุมกำลังในเกมรับใหม่ยกแผงเพราะที่ผ่านมากว่าครึ่งซีซั่นทีมของเขาเสียประตููมากที่สุดในกลุ่มท็อปซิก(36ประตูจาก25นัด)โดยมีการพูดกันว่าเขานั้นไม่ชอบสไตลการเล่นของกองหลังทีมชาติเยอรมันรายนี้มากนัก ซึ่งก็น่าจะเป็นนักเตะตัวหลักๆที่จะถูกปล่อยตัวออกไปเซ่นผลงานที่ย่ำแย่ในครั้งนี้อย่างชัดเจน


โดยตัวแทนเบอรแรกๆของเอเมรี่ นั้นเป็นกองหลังตัวหลักของทีมอาร์เบไลซิก  ที่เจ้าตัวส่งทีมงานไปซุ่มดูฝีเท้ามาตั้งแต่ปีที่แล้ว  อย่าง  Ibrahima Konate กองหลังฝรั่งเศสวัย19ปี  โดยคาดว่าจะมีค่าตัวราว24ล้านปอนด


นอกจากนั้นในรายของ โรล็อง กอสเซียลนี่ เองก็อยู่ในข่ายที่จะถูกปล่อยตัวออกไปด้วยเช่นกัน เพราะสัญญาอยู่ในช่วงท้ายกับทีมแถมมีผลงานตกลงไปอย่างน่าใจหายบวกกับอาการบาดเจ็บที่รุมเร้าจนเจ้าตัวไม่สามารถกลับมาเล่นในจุดที่ดีที่สุดของตัวเองได้นั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น