ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
พาร์เลอร์ แนะ ปืน ถึงวิธีก้าวขึ้นเทียบระดับ เรือ-หงส์ ในอนาคต
1043
11-2-2019
12:45:12

เรย์ พาร์เลอร์ ตำนานนักเตะของ ​อาร์เซนอล ออกโรงให้คำแนะนำทีมรักว่าหากต้องการยกระดับความแกร่งให้ขึ้นไปเท่ากับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ ลิเวอร์พูล จำเป็นต้องมีการเสริมทัพใหญ่แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และหาผู้เล่นที่มีความเป็นผู้นำสูงเข้ามาอยู่ด้วยให้ได้โดยด่วน


"ตอนนี้ทีมระดับหัวตารางที่แท้จริงอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล ได้ยกระดับตัวเองขึ้นไปแข็งแกร่งจนอยู่คนละระดับกับ อาร์เซนอล อย่างชัดเจนแล้ว" พาร์เลอร์ เกริ่น


"เอาจริง ๆ ถ้าผมจะยก ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ เพิ่มเข้าไปด้วยอีกทีมก็ไม่น่าเกลียดเท่าไหรนัก เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ 11 ตัวจริงฟิตพร้อมลงสนามแบบครบ ๆ พวกเขาก็เทพมากจริง ๆ นั่นแหละ"


"พูดออกไปแค่นี้หลาย ๆ คนก็น่าจะเห็นภาพแล้วนะว่า ถ้าหาก อาร์เซนอล ต้องการจะก้าวขึ้นไปอยู่ในจุดที่ใกล้เคียงกับ 3 ทีมนี้จะต้องมีการเสริมทัพสร้างทีมขึ้นมาใหม่อย่างมากมายมหาศาลขนาดไหน"


"และสิ่งสำคัญที่ทำให้ทีมของเราไม่สามารถคุมเกมให้เป็นไปตามต้องการได้ตลอดเวลาก็เพราะขาดนักเตะที่มีความเป็นผู้นำสูงคอยนำเพื่อนในสนามยังไงล่ะ"


"ฉะนั้นหากจะลงทุนซื้อแข้งใหม่เข้ามา จำเป็นต้องได้คนที่มีคาแร็คเตอร์โดดเด่นเป็นผู้นำและมีอิทธิพลต่อเกมมากสุดเท่าที่จะมากได้ด้วยนะ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น