ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ตัวนี้ดี !! เผย ปืนโตเตรียมทาบ แบ็คซ้ายจิ้งจอกสยาม เสริมทีม
1608
12-2-2019
15:30:35

อาร์เซน่อลมีข่าวว่ากำลังให้ความสนใจในตัว เบน ชิเวล แบ็คซ้ายวัยหนุ่มของทีมเลสเตอรซิตี้ ที่กำลังทำผลงานให้ตันสังกัดได้ดีอยู่ในขณะนี้ โดยคาดว่าจะนำมาแย่งตำแหน่งแบ็คซ้ายร่วมกันกับ นาโช่มอนเรียลและเซอาด โคลาซินาซ


เอเมรี่ ผู้จัดการทีมของอาร์เซน่อลมีปัญหาที่ต้องแก้หลายจุดในแผงหลังที่เสียประตูมากมายเกินไป ไม่ว่าจะเป็นเบเยรินแบ็คขวาที่บาดเจ็บหนักจนต้องพักทั้งซีซั่น และทางฝั่งซ้ายเองก็ยังไม่มีเจ้าของตำแหน่งที่ตายตัว


มอนเรียลที่เคยจับจองแผงหลังฝั่งซ้ายแม้ว่าจะเล่นได้ตามมาร๖ฐานแต่ก็เจอปัญหาบาดเจ็บรุมเร้า แถมยังมีอายุเกินเลขสามไปแล้วด้วย ขณะที่โคลาซินาซเองก็มีฟอร์มการเล่นที่ผีเข้าผีออกยังไม่น่าฝากฝังความหวังเอาไว้ได้


เดอะเมโทร รายงานว่า ทีมจากลอนดอนกำลังมองหาคนที่จะเข้ามาเติมเต็มในระบบของเอเมรี่ในตำแหน่งนี้ซึ่งก็มีข่าวว่าเอเมรี่ได้ส่งแมวมองไปจับตาดูสถานการณของ เบน ชิเวล อยู่อย่างใกล้ชิด


ด้วยสไตลการวิ่งไม่มีหมดและโดดเด่นในการเล่นเกมรับแถมยังมีจังหวะสองขึ้นไปเล่นในกรอบเขตโทษได้ดีทำให้เอเมรี่มองว่านี่จะเป็นคนที่ดเหมาะกับนักเตะในแผนการของเขาอย่างมาก


Ben Chilwell ในวัย22ปีประสบความสำเร็จอย่างมากในการแจ้งเกิดกับเลสเตอรซิตี้ในช่วงสองปีที่ผ่านมาจนทำให้ขึ้นไปติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่ไปแล้ว


ส่วนสถานการณของเขากับเลสเตอรนั้นแม้นว่าจะมีสัญญาระยะยาวถึงปี2024แต่ด้วยการที่ในปีนี้พวกเขาไม่ได้เป็นทีมท็อปบนของตารางเพราะมีการเปลี่ยนแปลงในทีมขึ้นมากมาย จึงอาจจะทำให้เจ้าตัวทบทวนอนาคตของตัวเองอย่างจริงจังในสิ้นซีซั่นนี้


ทั้งนี้ ชิเวลล มีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ราว30-35ล้านปอนดซึ่งหากเอเมรี่ต้องการแข้งรายนี้เขาต้องขายนักเตะในทีมที่ไม่ได้ใช้ออกไปเสียก่อนโดยก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาว่าเขาอาจจะขาย ซโครดาน มุสตาฟี่ ออกไป รวมไปถึงแข้งซุปตารอย่าง เมซุต โอซิล เพื่อระดมทุนครั้งใหญ่ในการเสริมทีมในฤดูกาลหน้าอีกด้วย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น