สิงห์บลู ปาดหน้าปืน จ่อซิว 'ราฟินญ่า' ทุ่ม 60-65 ลป.
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

GUNNERS NEWS

สิงห์บลู ปาดหน้าปืน จ่อซิว 'ราฟินญ่า' ทุ่ม 60-65 ลป.

345 29-6-2022 Share

เชลซี มาแรงแซงทางโค้งกำลังจะเข้าป้ายได้ตัว ราฟินญ่า มาครอง หลังสื่อดังในอังกฤษ เปิดเผยว่า ทั้งสองสโมสรบรรลุข้อตกลงกันได้แล้ว และตอนนี้อยู่ในขั้นตอนเจรจาเงื่อนไขส่วนตัวกับนักเตะ

เชลซี กำลังตามหลังผู้เล่นมาเสริมแนวรุก พวกเขามีข่าวกับหลายสตาร์ดัง อาทิ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง, ริชาร์ลิซอน และอุสมาน เดมเบเล่ ก่อนเพิ่มระดับความสนใจในตัว ราฟินญ่า ตามข่าวในวันนี้

ล่าสุด รายงานข่าวจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวคนดังได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทั้งสองสโมสรบรรลุข้อตกลงกันได้แล้วที่ราคาประมาณ 60-65 ล้านปอนด์ (รวมแอดออน)

และตอนนี้อยู่ในขั้นตอนพูดคุยกับนักเตะเรื่องเงื่อนไขส่วนตัวและสัญญา

ขณะที่ทาง เดวิด ออร์นสตีน ผู้สื่อข่าวเทียร์ 1 จาก The Athletic ก็เปิดเผยไปในทิศทางเดียวกันว่า เชลซี ใกล้บรรลุข้อตกลงที่ 55 ล้านปอนด์ ภายหลัง บาร์เซโลน่า สู้ค่าตัวไม่ไหว และอาร์เซนอล ยังยื่นข้อเสนอสู้ฝั่งทีมสิงห์ไม่ได้

ก่อนหน้านี้ ทีมอย่าง อาร์เซน่อล เป็นทีมที่มีข่าวกับแข้งรายนี้มานาน และมีการเจรจาตกลงกันได้แล้วด้วย แต่ทว่า อาร์เซน่อล ยังคงยืนยันที่จะจ่ายค่าตัวให้ ลีดส์ยูไนเต็ด เพียงแค่35-40ล้านปอนด์เท่านั้น ขณะที่ต้นสังกัดต้องการอย่างน้อย 50ล้านปอนด์ตามสัญญาที่ตั้งไว้

จึงเป็นเหตุให้การเจรจาหยุดชะงักลงไปหลายครั้ง และยืดเยื้อนาน จนทางทีมเชลซีได้เข้ามาและได้เสนอเงินก้อนโตให้แก่ทางลีดส์พิจารณา จนเชื่อกันว่าลีดส์พร้อมที่จะปล่อยตัวให้ เชลซี ค่อนข้างแน่นอน

ทั้งนี้ ราฟินญ่า ยิงไป 11 ประตูและแอสซิสต์อีก 3 หนจากการลงสนามกับ "ยูงทอง" ในฤดูกาลที่แล้วและพาทีมรอดตกชั้นแบบหวุดหวิด


ติดต่อโฆษนา thaigunnerr@gmail.com

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839