เรือใบรับ30ลป. ปืนเดินหน้าคุยส่วนตัว ซินเชนโก้
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

GUNNERS NEWS

เรือใบรับ30ลป. ปืนเดินหน้าคุยส่วนตัว ซินเชนโก้

365 17-7-2022 Share

อาร์เซนอล ใกล้ประสบความสำเร็จในการเซ็นสัญญากับ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ดาวเตะแมนเชสเตอร์ ซิตี้แล้ว หลังจากทั้งสองสโมสรตกลงค่าตัวกันได้เรียบร้อยแล้ว

ดาวเตะวัย 25 ปี มีสัญญาถึงกลางปี 2024 ลงเล่นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในตำแหน่งแบ็คซ้าย แต่ตำแหน่งในทีมชาติยูเครน และตำแหน่งหลักของเขาคือกองกลาง มีข่าวย้ายออกจากทีมมาตลอด และล่าสุดการเจรจาเข้าสู่ช่วงสุดท้ายแล้ว เมื่อสองสโมสรสามารถตกลงค่าตัวกันได้แล้วที่ 30 ล้านปอนด์ เหลือเพียงการเจรจาสัญญาส่วนตัวของนักเตะ ซึ่งยังอยู่ในขั้นตอนการเจรจา แต่ก็คาดว่าจะไม่มีปัญหา

อาร์เซนอล ต้องการนักเตะในตำแหน่งแบ็คซ้ายที่สามารถเล่นในตำแหน่งกองกลางได้ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาตกเป็นข่าวกับ ลิซานโดร มาร์ติเนซ ก่อนที่จะถอนตัวออกจากดีล หลังจากไม่สู้ราคาที่อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เรียกร้องมากกว่า 50 ล้านยูโรด้วยกัน ขณะที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงกับการปล่อยนักเตะหลักออกจากทีมทั้ง ราฮีม สเตอร์ลิ่ง รวมถึง กาเบรียล เฆซุส ออกจากทีมไปแล้ว และพวกเขาได้มาแล้วทั้ง เออร์ลิ่ง เบร้าส์ ฮาแลนด์ รวมถึง ยูเลี่ยน อัลวาเรซ มาร่วมงานด้วย และตกเป็นข่าวกับความต้องการเซ็นสัญญากับ มาร์ค คูคูเรล่า แบ็คชาวสเปนของไบร์ทตัน มาร่วมงานด้วย


ติดต่อโฆษนา thaigunnerr@gmail.com

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839