ทูเคิ่ล กังวล แข้งสิงห์ไม่ทุ่มเทเกมแพ้ปืน รับมีหลายคนคิดย้าย
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

GUNNERS NEWS

ทูเคิ่ล กังวล แข้งสิงห์ไม่ทุ่มเทเกมแพ้ปืน รับมีหลายคนคิดย้าย

360 25-7-2022 Share

โธมัส ทูเคิ่ล ยอมรับ เชลซี สู้ อาร์เซน่อล ไม่ได้เลยในเกมอุ่นเครื่องที่พ่ายไป 4-0 และยอมรับว่าน่ากังวลกับความมุ่งมั่นทุ่มเทของนักเตะในทีม

เชลซี ปล่อยให้ โรเมลู ลูกากู ย้ายออกจากทีมไปในซัมเมอร์นี้และอนาคตของนักเตะอีกหลายคนก็ยังไม่มีความชัดเจน

เทรนเนอร์ชาวเยอรมันยอมรับว่า "สิงห์บลูส์" เป็นฝ่ายที่ควรแพ้เพราะดีไม่พอ รวมถึงคอมเมนต์เรื่องความมุ่งมั่นที่พวกเขาแสดงออกมาไม่มากพอด้วย

"ผมไม่ได้สบายใจเลย ผมคิดว่าเราสมควรแพ้, ซึ่งเป็นเรื่องที่แฟร์พอนะ เพราะเราไม่ดีพอจริงๆ" ทูเคิ่ล กล่าว

"เราสู้ไม่ได้เลย สิ่งที่น่ากังวลคือระดับของความมุ่งมั่นทุ่มเท, สภาพร่างกายและจิตใจ สำหรับเกมนี้น่ะมันไม่เหมือนเดิม, อาร์เซน่อล มีมากกว่าเราเยอะ"

"เราแย้งว่าพวกเขาจัดไลน์อัพชุดที่ดีที่สุดก็ได้, พวกเขาซ้อมร่วมกันมาหลายสัปดาห์และมากกว่า 1 ปี พวกเขาเสริมแกร่งให้ทีม, เล่นด้วยระบบเดิมและนี่คือไลน์อัพที่พวกเขาจะพยายามจัดลงสนามในพรีเมียร์ลีก"

"เราไม่ได้ส่งชุดที่แกร่งที่สุดลงและนี่คือส่วนหนึ่งของคำอธิบาย แต่ก็แค่ส่วนเล็กน้อยนะ ส่วนอื่นน่ะน่าเป็นห่วง ผมการันตีไม่ได้เลย (ว่าทีมจะพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่)"

"ที่ผมเห็นในวันนี้คือ อาร์เซน่อล ที่อุทิศจิตใจให้กับไอเดียการเล่น, ระดับของความเหนื่อยล้า, ระดับของความมุ่งมั่นในแบบเราเทียบพวกเขาไม่ได้"

"แล้วสิ่งที่เราขาดไปก็คือจิตใจที่มุ่งมั่นทุ่มเท เพราะเรามีนักเตะหลายคนที่คิดถึงเรื่องย้ายออกจากทีมและมองหาทางเลือก เรามีนักเตะที่ย้ายไปและผมว่าตอนนี้มันก็ชัดเจนแล้ว"

"โชคร้ายนะ, มันพิสูจน์ถึงสิ่งที่ผมชี้ไว้และสัปดาห์ก่อนก็เช่นกัน (ถึงเรื่องที่จำเป็นต้องเสริมทัพ) ผมไม่อยากให้ตัวเองพูดถูกหรอกและทำทุกทางเพื่อพิสูจน์ว่าผมคิดผิด"

"แต่ในตอนนี้ผมรู้สึกว่าตัวเองพูดถูกเมื่อย้อนกลับไปดูฤดูกาลก่อน รวมถึงหลายๆช่วงของเกมที่เราเล่นต้องดิ้นรนและเราดิ้นรนในแบบไหน"

"เราโดนคว่ำบาตรและนักเตะย้ายออกไป, เรารู้ว่านักเตะบางคนพยายามย้ายทีมและมันก็อยู่ในจุดนั้น เราต้องเสริมนักเตะคุณภาพอย่างเร่งด่วนและต้องเสริมหลายคน เราได้สองแข้งที่มีคุณภาพเข้ามา, เรื่องนั้นไม่ต้องสงสัย, แต่ตอนนี้เรายังสู้ไม่ได้และโชคร้ายที่เราก็เห็นสิ่งนั้นในเกมนี้"

ติดต่อโฆษนา thaigunnerr@gmail.com

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839