จริงจัง ?? ปืน เตรียมเดินหน้าคว้า บูเอนเดีย เติมเกมรุกหนาวนี้
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

GUNNERS NEWS

จริงจัง ?? ปืน เตรียมเดินหน้าคว้า บูเอนเดีย เติมเกมรุกหนาวนี้

2759 5-1-2021 Share

มีรายงานว่าอาร์เซน่อล กำลังแสดงความสนใจคว้าตัว เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย แนวรุกตัวเก่งของ นอริช ซิตี้ มาร่วมทีม โดยพร้อมจะเสนอนักเตะบางรายเป็นการแลกเปลี่ยน

ปีกวัย 24 ปี ถือว่าเป็นหนึ่งในนักเตะที่โชว์ฟอร์มได้โดดเด่นในทัพ "นกขมิ้น" เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แม้ผลงานโดยรวมของทีมจะไม่สม่ำเสมอและต้องตกชั้นไปในท้ายที่สุดก็ตาม

ล่าสุดจากรายงานของ Independent เผยว่าทาง "ปืนใหญ่" ให้ความสนใจอย่างจริงจังกับดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ ซึ่งเล่นในตำแหน่งตัวรุกที่พวกเขาต้องการ โดยเริ่มมีการเจรจาเบื้องต้นกับเอเยนต์ของนักเตะแล้ว ซึ่งฝั่งนักเตะเองก็แสดงความต้องการจะย้ายมาค้าแข้งให้กับทีมเช่นกัน

ทว่าการที่นอริช ตั้งค่าตัวของนักเตะสูงถึง 40 ล้านปอนด์ ทำให้พวกเขาเริ่มมองหาความเป็นไปได้ในการยื่นข้อเสนอแลกเปลี่ยนนักเตะพร้อมกับเพิ่มเงินให้กับทางนอริช พิจารณา โดยมีนักเตะอย่าง รีส เนลสัน และ โจ วิลล็อค เป็นตัวหลักที่พวกเขาพร้อมจะส่งออกไปเป็นการแลกเปลี่ยน

นอกจากนั้นยังมีการยืนยันจากกูรูซื้อขายชื่อดังอย่าง ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ เผยว่า บูเอนเดีย เป็นหนึ่งในรายชื่อที่ทางอาร์เซน่อล ต้องการจะดึงเข้ามาเสริมทีมจริง แต่พวกเขาจะโฟกัสไปที่การปล่อยนักเตะในทีมออกไปก่อนเป็นอันดับแรก

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839