เปิดโลกความสนุกในเวียดนาม ไปกับมิสไซ่ง่อน
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

SPORTSWORLD

เปิดโลกความสนุกในเวียดนาม ไปกับมิสไซ่ง่อน

2423 9-5-2018 Share

เปิดโลกความสนุกในเวียดนาม ไปกับมิสไซ่ง่อน

ฤดูร้อนมาถึงแล้วและการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศน่าจะเป็นเรื่องที่ดี  แต่การเดนทางไปเปิดโลกทัศน์ใหม่ที่เวียดนามก็เป็นเรื่องน่าสนใจ  ไม่ว่าคุณจะต้องการไปในที่ที่แสนโรแมนติก, ทริปท่องเที่ยวของบริษัท, หรือทริปท่องเที่ยวกับครอบครัว  เวียดนามมีแพคเกจท่องเที่ยววันหยุดที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ 

เพื่อความสะดวกสบายและทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น TripAdvisor มีรายการสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเวียดนาม  แต่สำหรับรีวิวนี้มาจากสถานที่ที่เพื่อนของฉันได้ไปเยี่ยมเยือนในช่วงสองปีที่ผ่านมา

โฮจิมินห์เป็นเมืองหลวงของเวียดนาม  เปรียบเสมือนเป็นหัวใจและจิตวิญญาณของเวียดนาม เมืองนี้เต็มไปด้วยประชากรหนาแน่น, การจราจร, สถานที่ก่อสร้าง, ตึกระฟ้าสูงตระหง่าน, หมู่บ้านเล็ก ๆ ฯลฯ  แม้ว่าถนนจะเต็มไปด้วยผู้คนแสดงออกถึงความมีชีวิตชีวาของโฮจิมินห์  ผู้คนยังคงต้องการธรรมชาติและหาเวลาไปเยี่ยมชมสวนสีเขียวต่างๆเพื่อพักจากชีวิตวุ่นวายในเมือง และเพื่อการพักผ่อนและความสงบสุขโดยไม่ต้องเดินทางออกจากตัวเมือง  โดยทั่วไปแล้วเมือง Vung Tau (หวุงเต่า) และเมือง Mui Ne (มุยเน่) เป็นสองเมืองที่ชาวเวียดนามรู้จักและนิยมไปเยี่ยมชนอุทยานต่างๆ  แต่ยังมีสิ่งน่าสนใจมากกว่านั้น  

 

Phan Thiet (ฟานเที้ยต)

ห่างจากโฮจิมินห์เพียงสี่ชั่วโมงโดยใช้การเดินทางทางรถไฟ  เมือง Phan Thiet เป็นหมู่บ้านชาวประมงห่างจาก Mui Ne 12 กิโลเมตร  Phan Thiet เป็นหมู่บ้านท้องถิ่นที่น่าสนใจนอกเหนือจากรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงทั่วเวียดนาม

Phan Thiet เหมาะสำหรับการเดินเล่นชายหาด, รับประทานปลาในร้านอาหารท้องถิ่น และเดินเล่นรอบๆ หมู่บ้าน อาหารและที่พักมีราคาถูกกว่า Mui Ne  หากคุณเป็นนักเดินทางที่มีงบประมาณจำกัดที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ 


ล่องเรือ Victoria Cruises

หากคุณมีวันหยุดยาวลองไปล่องเรือ Victoria cruises สัก 2-3 วัน  นั่งเรือสำปั้นส่วนตัวของวิคตอเรียครุยส์ เพื่อดูเกลียวคลื่นอ่อนๆ ของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง  สำรวจเส้นทางการเดินทางทางน้ำของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงสามารถทำได้ในหนึ่งวัน  แต่ถ้าคุณมีเวลามากกว่านั้นทริปล่องเรือสามวันเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม ลองมาล่องเรือกับ Song Xanh Sampan และเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่ เช่น  Huynh Thuy Le ใน Sa Dec

ล่องเรือชมสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง, ลิ้มรสอาหารอร่อย, สัมผัสสถาปัตยกรรมเก่าแก่ และขี่จักรยานรอบเมืองเก่า 


ผจญภัยกับ Stu's Explorer's club

หากคุณไม่ใช่แฟนตัวยงของการท่องเที่ยวทางน้ำและอยากทำอะไรที่แตกต่าง Stu's Explorer Club ขอเสนอการผจญภัยทางธรรมชาติในรูปแบบใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ฉันรักการท่องเที่ยวทางน้ำแต่ฉันต้องการสิ่งที่แตกต่างจากเดิม  ฉันและแฟนจึงใช้เวลาสุดสัปดาห์ไปกับการผจญภัยในทริปของ Stu's Explorer's Club มีทั้งปีนเขา, ว่ายน้ำ และตั้งแคมป์ดูท้องฟ้าในเวลากลางคืน ที่นี่คุณจะเห็นดวงดาวมากมายตั้งแต่เวลาหกโมงเย็น


ฉันและแฟนเตรียมวัตถุดิบมาเองและตั้งแคมป์เพื่อปรุงอาหาร แต่ฉันไม่แนะนำให้ทำแบบนี้เพราะมันเสียเวลามาก  ขอแนะนำว่านักเดินทางควรเตรียมอาหารปรุงสำเร็จจากบ้านสำหรับการพักค้างคืนและการเดินทางตลอดทริป  เมื่อไปถึงที่หมายคุณสามารถขับรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ต่อไปยังป่า Dong Nai ได้

 

คำแนะนำอื่นๆ 

หากคุณไม่มีเวลาและพลังพอที่จะออกไปนอกโฮจิมินห์  ฉันขอแนะนำว่าการได้อยู่กับครอบครัวหรือเพื่อนในโฮจิมินห์เป็นทางเลือกที่ดี  มีความสุขไปกับการอยู่บ้านดูภาพยนต์ต่างๆ ที่คุณชอบ หรือหาสถานที่เก่าแก่ทางประวัติศาสตร์เพื่อทานมื้อกลางวัน  ฉันชอบความคิดนี้เพราะมันประหยัดเวลาและยังประหยัดเงินด้วย

บางสุดสัปดาห์ฉันยุ่งอยู่กับ thaicasino-online.com หรือ 12bet มันทำให้ฉันไม่มีเวลาว่างจริงๆ  ถ้าฉันไม่สามารถไปเที่ยวเวียดนามได้ (ฉันเป็นคนเวียดนามที่มาทำงานในประเทศไทย) ฉันจะใช้เวลาตอนดึกกับแฟนด้วยการอ่านรีวิวเกี่ยวกับการเล่นเกมกระดาน และนี่คือวิธีผ่านช่วงสุดสัปดาห์ที่น่าเบื่อของเรา  

12Bet ทวิตเตอร์ทำให้ฉันไม่พลาดข่าวสารล่าสุด ฉันอ่านข่าวจากที่นั่น  คุณรู้แล้วใช่ไหมและนี่คือสิ่งที่มิสไซ่ง่อนอยากจะบอกคุณเกี่ยวกับอุทยานและสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในเวียดนาม (ถึงมันจะดูไม่น่าเชื่อก็ตาม)

 

เวียดนามมีประวัติศาสตร์มากมาย หนึ่งในละครบรอดเวย์เก่าแก่คือมิสไซ่ง่อน แต่ฉันไม่ได้เขียนบทความนี้เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของคิมและคริส  ฉันมาที่นี่เพื่อแบ่งปันสิ่งที่คุณสามารถเยี่ยมชมและทำในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อที่จะสนุกเพลิดเพลินในโฮจิมินห์

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839