Ks Quick 800 Puff พอด kardinal stick ราคาดีคุณภาพเต็มเปี่ยม
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

COLUMNISTS

Ks Quick 800 Puff พอด kardinal stick ราคาดีคุณภาพเต็มเปี่ยม

1172 27-3-2023 Share

เอาใจคนชอบซื้อพอดใช้แล้วทิ้ง วันนี้ต้องไม่พลาดกับการแนะนำ Ks Quick 800 Puff พอด kardinal stick ตัวเล็กสเปกสิงห์อมควัน พอดใช้แล้วทิ้งคุณภาพดีที่รีวิวเยอะที่สุด 

Ks Quick 800 Puff พอด kardinal stick ราคาดีคุณภาพเต็มเปี่ยม 
พบกันอีกแล้วกับการรีวิวพอดจากค่าย kardinal stick อีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับ และได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งพอดบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง Ks Quick 800 Puff ที่ไม่ว่าจะไปตามผับตามบาร์ที่ไหนเห็นเหล่าวัยรุ่นสูบกันเยอะมาก ซึ่งเชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะรู้ว่าตัวนี้มีสเปกยังไงทำไมได้รับความนิยม หรือแค่ราคาถูกจึงทำให้คนซื้อเยอะ วันนี้ใครที่อยากทราบคำตอบต้องอ่านให้จบ 

5 เหตุผลทำไมคุณจึงควรซื้อ kardinal stick 800 Puff  

*ราคาดีงาม 

ถ้าวัดกันที่ราคาต้องบอกเลยว่าซื้อแล้วคุ้มอย่างแน่นอน เพราะว่าเจ้าตัวพอดใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้มีราคาอยู่ที่สองร้อยบาทเท่านั้นซึ่งมีความคุ้มค่ามากๆ เพราะว่าถ้าเทียบกับการซื้อบุหรี่แล้ว จะเท่ากับบุหรี่ถึง 60 มวน หรือประมาณสามสอง ซึ่งถามว่าราคา Ks Quick 800 Puff ใกล้เคียงกับบุหรี่สามซองไหม มันก็ใกล้เคียงกันนั่นแหละ ไม่ได้ต่างกันมากเท่าไหร่ แต่สุขภาพของคุณจะไม่แย่เท่ากับการดูดบุหรี่มวนอย่างแน่นอน  

 *สวยเก๋ไม่เหมือนใคร 

ในเรื่องของความเท่ต้องยกนิ้วให้แบรนด์ kardinal stick อยู่แล้ว เพราะถึงแม้ว่าไม่ใช่รุ่นนี้แต่เป็นรุ่นอื่นๆ ดีไซน์ก็ถูกออกแบบมาให้มีความเก๋ไก๋สุดๆ และที่สำคัญวัสดุที่ผลิต ยังเป็นวัสดุที่มีคุณภาพจับแล้วถนัดมือสบายมือแต่ไม่ลื่นหลุดมือ 

*ถึกและทน 

ความทนต้องยกให้ Ks Quick 800 Puff ไปเลยเพราะว่า ตัวเครื่องนั้นถูกออกแบบมาดีมากๆ กันกระแทกได้ดีแต่ก็ไม่ควรทำตกบ่อยๆ แต่สำหรับใครที่เป็นสายเที่ยวกลางคืน ที่ไม่ได้มีเวลามานั่งทะนุถนอมพอดของคุณสักเท่าไหร่รุ่นนี้สามารถตอบโจทย์ได้ดีมาก 

 *DTL ดูดสบาย 

สายชอบดูดลงปอดประทับใจแน่นอนเพราะว่าคุณสามารถดูดลงได้ยาวๆ ไปเลยโดยไม่ต้องกลัวปัญหาเรื่องไหม้ เพราะถ้าเทียบรุ่นใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้กับ แบรนด์อื่นๆ ที่มีราคาใกล้เคียงกัน ถือว่า Ks Quick 800 Puff สามารถตอบโจทย์สาย DTL ได้ดีมากที่สุด (ข้อมูลจากการสำรวจรีวิวจากผู้ใช้งานจริง) 

*น้ำยาดีดูดแล้วไม่เวียนหัว 

ใครเคยดูดพอดใช้แล้วทิ้งตัวไหนแล้วมีอาการเวียนหัวบ่อยๆ ลองมาใช้ Ks Quick 800 Puff ดูได้รับรองไม่มีปัญหา วิงเวียนศีรษะที่เกิดจากตัวน้ำยาและตัวเครื่องอย่างแน่นอน ยกเว้นกรณีที่คุณสูบถี่และสูบจัดเกินไปเท่านั้น เพราะรุ่นนี้มีนิโคตินอยู่ที่ 3% ซึ่งเป็นปริมาณที่กำลังพอดีให้ความรู้สึกอิ่มและไม่เวียนหัว 

*kardinal stick 800 Puff ควันฟุ้งหอมละมุนสะใจ วัยรุ่นชอบ 

อีกหนึ่งข้อดีสำคัญของ Ks Quick 800 Puff ที่ทำให้หลายคนรู้สึกประทับใจและกลับมาซื้อซ้ำ นั่นก็คือในเรื่องของตัวควันที่ออกมาฟุ้ง เวลาดูดไม่แน่นหรือว่าไม่โล่งจนเกินไป และกลิ่นค่อนข้างมีความชัดเจน จึงทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับเหล่าวัยรุ่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งความสมูทของควันก็ต้องยกนิ้วให้ ส่วนเรื่องของประสิทธิภาพในการรีดนิโคตินก็สามารถทำได้ดีเช่นกัน 

Ks Quick 800 Puff รีวิวกลิ่นไหนดีที่สุด 

วันนี้เราก็จะมารีวิวสามกลิ่นยอดฮิตที่คนนิยมซื้อกันเป็นอย่างมาก เพราะได้ขึ้นชื่อว่าเป็นกลิ่นและรสชาติที่ดีที่สุดถูกอกถูกใจใครหลายคนสำหรับ kardinal stick Ks Quick 800 Puff ซึ่งจะมีดังนี้ 

KS Quik 800 Pineapple
กลิ่นสับปะรดเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ขายดีมากๆ โดยเฉพาะในกลุ่มคุณผู้ชายทั้งหลายชอบกันมาก ด้วยความโดดเด่นของเจ้าตัวกลิ่นสับปะรดนั้นก็คือมีความหวานฉ่ำ มีความเย็นนิดๆ แต่อาจจะไม่ได้เย็นเท่ากับกลิ่นแตงโม และให้ความรู้สึกที่สดชื่น สามารถไปด้วยกันได้ดีกับเวลาที่คุณดื่มแอลกอฮอล์แล้วกำลังเมาได้ที่ 

KS Quik 800 Cola กลิ่นโคล่าหรือว่ากลิ่นโค้ก
เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ค่อนข้างได้รับความนิยมกันทั้งหญิงและชาย เพราะค่อนข้างรีดกลิ่นของตัวโคล่าออกมาได้ชัดเจนและสมจริง ให้ความรู้สึกสดชื่นซู่ซ่า เวลาเหนื่อยต้องการรีแลกซ์พอดูดแล้วทำมีเอเนอร์จีทุกครั้ง หรือเอาไว้ดูดระหว่างทางเวลาขับรถเดินทางไกลง่วงๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี 

KS Quik 800 Watermelon
สำหรับใครที่ชอบกลิ่นที่ทั้งหอมหวาน หวานฉ่ำและสดชื่น ให้ความรู้สึกเหมือนลูกอมเม็ดสีแดงจากฮอลล์ กลิ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์คุณได้ดีเลยทีเดียว อีกทั้งแตงโมยังมีความเย็นสดชื่น เหมาะทั้งสำหรับดื่มเวลากินเหล้าและต้องการชิลๆ  

Ks Quick 800 Puff ราคาดีต้องซื้อที่ไหน 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการรีวิวพอดใช้แล้วทิ้ง kardinal stick Quik 800 Puff เชื่อว่าหลายคนพอได้ยินเกี่ยวกับความ 

คูลของรุ่นนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของการรีวิวเรื่องกลิ่นและรสชาติ ก็คงอยากจะลองกันแล้วแต่ไม่รู้ว่าจะไปซื้อที่ไหนดีที่มีราคาเป็นมาตรฐาน วันนี้คุณสามารถเข้ามาตรวจสอบได้ที่ siamks เพราะทางร้านจะมีกลิ่นให้คุณได้เลือกซื้อทุกกลิ่นและมีตัวเลือกมากกว่าสามตัวที่เรานำมารีวิวให้ และที่สำคัญเลยราคาเพียงสองร้อยบาทเท่านั้น 

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839