พอตแบบใช้แล้วทิ้งยี่ห้อ VMC สูบเต็มปอดกว่า 5000 puffs
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

COLUMNISTS

พอตแบบใช้แล้วทิ้งยี่ห้อ VMC สูบเต็มปอดกว่า 5000 puffs

1178 6-4-2023 Share

แนะนำพอตแบบใช้แล้วทิ้งยี่ห้อ VMC สูบเต็มปอดกว่า 5000 puffs อยากหอมอร่อยด้วยรสชาติแบบไหนก็มีให้ ราคาประหยัด พกง่ายอีกด้วย


*พอต VMC 5000 สูบ หอมอร่อยถึงรสชาติตัวจริง

สำหรับ พอต ใช้แล้วทิ้งยี่ห้อ VMC เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่เรียกได้ว่า ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ผู้ที่ต้องการลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรก และแม้แต่นักสูบประจำหลาย ๆ คนก็ยังชอบสูบยี่ห้อนี้ด้วยเช่นกัน ด้วยตัวเลือกของกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย และยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่คุ้มค่าที่สุด ด้วยการสูบได้มากถึง 5000 สูบเลยทีเดียว มาพร้อมกับราคาสำหรับมือใหม่ที่น่าลิ้มลองเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น ประกอบไปด้วยนิโคตินปริมาณ 3% อาจจะฟังดูน้อย แต่ไม่คุณภาพไม่น้อยแน่นอน ลองมาดูกันว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของ VMC มีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง

*กลิ่นแปลก ๆ น่าลองของพอตที่หาไม่ได้จากยี่ห้ออื่น

มีหรือไม่เจ้าอื่นแบรนด์ดังที่ผลิตกลิ่นนมข้นหวาน กลิ่นลิปตัน กลิ่นแฟนตา หรือกลิ่นสุดโต่งอย่างกลิ่นน้ำแร่ธรรมชาติ avian สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง VMC คุณสามารถลองกลิ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจเหล่านี้ได้ด้วยราคาเพียงหลักร้อย แบ่งความเย็นออกเป็นห้าระดับด้วยกัน และส่วนใหญ่ยี่ห้อนี้จะมาพร้อมกับความเย็นในระดับสี่ ที่ไม่เย็นมากและให้ความรู้สึกนุ่มลิ้นไปได้พร้อม ๆ กัน ถือว่าเป็นพอตที่คิดและออกแบบรสชาติรวมถึงการใช้งานมาแล้วเป็นอย่างดี มือใหม่ลองได้คุ้มค่า ถึงชาติถึงกลิ่นแน่นอน สิงห์นักสูบมือฉมังก็พกได้ง่าย เปลี่ยนใช้ได้แบบไม่เปลือง

*ลักษณะโดยรวมและการใช้งานรวมถึงแบตเตอรี่

สำหรับแบรนด์นี้ มีลักษณะการออกแบบตัวพอตให้มีรูปแบบคล้ายกับปากกา เป็นแบรนด์ที่ส่งตรงคุณภาพระดับสูงกว่ามาตรฐานมาจากมาเลเซีย แหล่งใหญ่ของบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทย ที่ทั้งได้คุณภาพ น่าเชื่อถือ และราคาประหยัด ตัวพอต VMC ยังสามารถพกพาได้ง่าย รวมถึงมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้อย่างจุใจกว่า 650 mAH นอกจากรุ่น 5000 สูบแล้วยังมีขนาดสำหรับคนที่แค่ต้องการลองอีกด้วย ด้วยขนาด 600 สูบเพียงพอที่จะทำให้รับรู้รสชาติในราคาที่น่าคบมาก ๆ ขนาดหัวสูบออกแบบมาให้พอดีกับการสูบ และมีความร้อนและความเย็นที่พอดี แม้ว่าจะไม่สามารถปรับอุณหภูมิและการทำงานของคอยล์จะแตกต่างออกไปจากพอตแบบเปลี่ยนหัวได้อยู่บ้าง แต่ก็ถือว่าเป็นพอตชั่วคราวที่คุ้มราคา และให้ปริมาณสูบที่คุ้มค่ารวมถึงรสชาติที่น่าลิ้มลองจริง ๆ

*รีวิวกลิ่นต่าง ๆ ของพอต VMC ที่ต้องโดน

กลิ่นที่แนะนำไปแล้วเมื่อข้างต้น หากต้องลองสูบจริงแล้วจะได้รสสัมผัสแบบใดบ้าง หรือจะได้ความรู้สึกอย่างไรในปาก ลองมาดูรีวิวจากประสบการณ์ใช้จริงดูกัน

1. นมข้นหวาน

เพียงแค่ฉีกซองพอตตัวนี้เท่านั้นคุณก็จะได้เห็นรูปทรงพอตรูปร่างพอดีมือสีดำเหลือง ดูสะดุดตา มาพร้อมกับรสชาติของนมข้นหวานที่ได้ต้นแบบการแต่งกลิ่นมาจากสมเนสท์เล่ คาดว่าคนไทยคงคุ้นเคยกับรสชาติกันดี มีความเย็นระดับสาม และปริมาณนิโคติน 3%

2. กลิ่นโค้ก

กลิ่นจริง รสสัมผัสที่ซาบซ่าได้จริง ๆ เหมือนได้ดื่มโค้ก มาพร้อมกับระดับความเย็นกว่า ระดับสี่และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าห้าพันครั้ง เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานค่อนข้างมาก กลิ่นติดลิ้น คุยกับใครใกล้ ๆ ก็มั่นใจเรื่องกลิ่นได้เลย หอมสดชื่นรสโค้กแน่นอน

3. กลิ่นน้ำแร่

น้ำแร่ยี่ห้อดัง Avian น้ำแร่นำเข้าจากฝรั่งเศส ที่ตอนนี้ถูกนำมาสกัดกลิ่นและทำให้อยู่ในรูปแบบบุหรี่ไฟฟ้า ให้ความเย็นเต็มแมกซ์ระดับห้า และยังไม่หวานเลี่ยน เหมาะที่สุดสำหรับนักสูบที่ไม่ชอบความหวานหรือรสชาติผลไม้และการแต่งกลิ่นแบบธรรมดาทั่วไป โดยเฉพาะในหมู่ที่เลิกบุหรี่ใหม่ อะไรที่ไม่หวานอาจจะดีที่สุด

4. กลิ่นยาคูลท์

รับรองว่าถูกใจใครหลายคนแน่นอนสำหรับกลิ่นนี้ ที่ได้รับความนิยมและเป็นกระแสสุด ๆ ในหมู่นักสูบหญิง ที่ชอบกลิ่นยาคูลท์หรือโยเกิร์ตพร้อมดื่ม ในรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้า ให้ความเย็นที่พอดีในระดับสาม และมีความเข้มข้นของกลิ่นยาคูลท์สูง รับประกันเลยว่าหนึ่งสูบเท่านั้น กลิ่นยาคูลท์เต็มปากแน่นอน

5. กลิ่นชาลิปตัน

ชาลิปตันนี้เป็นเวอร์ชันของกลิ่นมะนาว และชาผสมรวมกันออกมาเป็นรสชาติที่สมบูรณ์ของความเปรี้ยวและขมอย่างลงตัว ไม่หวานเลี่ยนและให้ความเย็นที่ระดับสี่เลยทีเดียว หากสูบเพื่อความสดชื่นและไม่หวานเลี่ยน เน้นความเปรี้ยวแบบไม่ฝืด แนะนำกลิ่นนี้

-พอตประเภทนี้ประหยัดเงินได้จริงหรือไม่หากสูบไปนาน ๆ

หากจะพูดถึงเรื่องประหยัดเงินแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าพอตแบบเปลี่ยนหัวต้องประหยัดกว่า ถึงแม้ว่าจะได้จำนวน puffs ที่เยอะกว่า แต่เมื่อคำนวณในระยะยาวแล้ว โดยเฉพาะสำหรับคนที่สูบเป็นประจำ ยังไงพอตแบบเปลี่ยนหัวได้ก็คุ้มค่ากว่า เพราะฉะนั้นแนะนำว่าให้ใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งเพียงแค่ไม่กี่จุดประสงค์ได้แก่

อยากลองรสชาติใหม่ ๆ
ลิ้มลองบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรก แต่ไม่แน่ใจว่าจะไปต่อหรือไม่
กรณีลืมพอตไว้ที่บ้าน พกไว้ติดรถหรือกระเป๋าก็ได้ไว้ใช้ด่วน
ใช้เป็นของขวัญราคาประหยัดให้เพื่อนได้

เห็นประโยชน์และการใช้งานของพอตประเภทใช้แล้วทิ้งหรือยัง เต็มไปด้วยรสชาติที่น่าลิ้มลอง ผลิตจากบริษัทที่น่าเชื่อถือ และการันตีด้วยแบรนด์จากมาเลเซีย แหล่งการผลิตที่ได้รับมาตรฐาน แนะนำว่าหากไม่เคยลองใช้พอตใช้แล้วทิ้งให้ลองดูสักครั้ง รสชาติแตกต่างและให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ได้ แต่ไม่แนะนำให้ใช้แบบใช้แล้วทิ้งในระยะยาวเพราะเปลืองกว่า


ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839