น้องสอง นางฟ้านักปั่นสาวไทย ที่ทำหนุ่ม ๆ อยากปั่นจักรยานทั้งบาง
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

SPORTSWORLD

น้องสอง นางฟ้านักปั่นสาวไทย ที่ทำหนุ่ม ๆ อยากปั่นจักรยานทั้งบาง

10129 3-1-2019 Share

พาเปิดวาร์ป น้องสอง รวิรัฐ ศรีโสภาท นางฟ้านักปั่นสาวสวย ที่กำลังเป็นขวัญใจชาวโซเชียลในตอนนี้ แถมความสามารถทางด้านกีฬาโดดเด่นไม่แพ้กัน คว้าถ้วยรางวัลมาเพียบ สวย เก่ง ครบเครื่องสุด ๆ

“น้องสอง” รวิรัฐ ศรีโสภา เน็ตไอดอลสาวน่ารักนักปั่นหลงรักการปั่นจักรยาน นักกีฬาสาวสวยมีมากมาย บางคนก็เล่นกีฬาออกกำลังกายไปตามแฟชั่น ถ่ายรูปสวยๆ กันไป แต่สำหรับ รวิรัฐ ศรีโสภา (น้องสอง) คนส่วนใหญ่จะรู้จักสองในฐานะหนึ่งในนางฟ้านักปั่นแห่งวงการจักรยาน แต่สำหรับสอง จักรยานไม่ใช่แค่พร้อพสำหรับถ่ายรูปเท่านั้น มันคือกีฬาที่ชื่นชอบ สร้างสังคมและสุขภาพดีๆ อีกด้วย แม้ตัวจะเล็ก แต่ด้วยทัศนคติเชิงบวกและใจที่สู้ไม่ถอย ด้วยความที่เป็นคนเฟรนด์ลี่ คุยได้กับทุกคน ไม่หยิ่ง ยิ้มเก่งจนคนอื่นนึกว่าบ้า ปั่นจักรยานมาต่อให้เหนื่อยขนาดไหนก็ยังยิ้มได้ 
“จากตอนแรกหลายคนคิดว่าแค่มาปั่นสวยๆ ไม่จริงจัง แต่พอเขารู้ว่าเราเอาจริงกับการปั่นก็เริ่มมีคนติดตามมากขึ้น เวลาไปปั่นจังหวัดไหนก็จะมีคนเข้ามาขอถ่ายรูป มาพูดคุยด้วย แล้วสิ่งที่ทำให้หลงรักการปั่นจักรยานมากๆ คือ สังคมดี ต่อให้เรารู้จักหรือไม่รู้จักก็จะมีคนทักทายเราตลอด สองเน้นปั่นทริปโหดๆ แต่ที่ปราบเซียนสุดคือปั่น 300 กิโลเมตรที่เขาใหญ่ ปั่นตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึง 5 ทุ่ม แล้วเปียกฝนตั้งแต่เช้าถึงมืด ปั่นไต่เขาด้วย พอปั่นเสร็จแล้วรู้สึกภูมิใจมาก ยังงงๆ ตัวเองอยู่เลยว่าทำไปได้ยังไง” 

ข้อมูลส่วนตัว ชื่อ-นามสกุล: น.ส.รวิรัฐ ศรีโสภา 
วัน เดือนปี เกิด: 13 สิงหาคม 2532 
อาชีพ: ธุรกิจส่วนตัว นางแบบ พิธีกร 
การศึกษา ตั้งแต่เล็ก: – มัธยม รร.อัมพวันวิทยาลัย – ปริญญาตรี ราชภัฏธนบุรี สถานะ: โสด 
ประวัติการเล่นกีฬา ประเภทกีฬาที่เล่น – จักรยานทางไกล Audax100km.สัตหีบ Audax 200 km. อยุธยา Audax 300 km. เขาใหญ่ งานแข่งไครธีเรียม บางแสน งานแข่ง international Bangkok bike งานปั่นเมืองหน่อและอีกหลายๆงาน เช่น เขาใหญ่ เขาเขียว ภูทับเบิกติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839