เฟิร์น-Siam Dream ไอดอลที่จะมากระชากใจโอตะปี2019
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

SPORTSWORLD

เฟิร์น-Siam Dream ไอดอลที่จะมากระชากใจโอตะปี2019

6828 11-1-2019 Share

กลายเป็นกระแสแชร์กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งเลยทีเดียวสำหรับภาพน่ารักๆ ของ ‘เฟิร์น’ แห่งวง Siam Dream (สยามดรีม) วงไอดอลสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีสมาชิกวงทั้งคนไทยและญี่ปุ่น โดยมี คอนเซปต์หลักคือ ‘นำความเป็นไทยมาผสมผสานกับวัฒนธรรมไอดอลญี่ปุ่น มุ่งสู่ความฝันเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศด้วยความเป็นไอดอลออกไปยังประเทศต่างๆ’
       
‘ดลลี่-ธราดล สุคนธากรณ์’ ผู้จัดการวง เคยให้สัมภาษณ์ไว้กับเว็บไซต์ beartai.com เมื่อราว 4-5 เดือนก่อนเอาไว้ว่า วงไอดอลสยามดรีมนี้เกิดจาก passion ของตนเองที่ชื่นชอบไอดอลญี่ปุ่นมาเป็นสิบปีแล้ว ก่อนหน้าที่จะมีวงก็รับเป็นออแกไนเซอร์จัดหาไอดอลญี่ปุ่นมาโชว์ตัวตามงานต่างๆ ในไทย ในชื่อ ‘siamdol’ นั่นจึงทำให้เขาเห็นว่า วงไอดอลสไตล์ญี่ปุ่นนั้นยังมีโอกาสโตได้ เพราะมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่น นั่นจึงกลายเป็นที่มาของวง ‘สยามดรีม’ 

วงสยามดรีม เปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการพร้อมมินิคอนเสิร์ตที่งาน Asia Comic Con 2018 สยามพารากอน พร้อมจัดให้มีมีตติ้งแฟนๆ ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน โดยมีสมาชิกประกอบด้วย MARY, HIKARIN, HARUPII และ NICO แต่ด้วยข้อจำกัดของเพลงที่ปล่อยออกมานั้นเป็นภาษาญี่ปุ่น จึงทำให้ยังมีฐานแฟนคลับไม่มากนัก แถมยังมีด่านใหญ่อย่าง BNK48 และ Sweat16 ให้ฟันฝ่า
       
เพื่อเป็นการปรับทัพใหม่ จึงได้มีการออดิชั่นเพื่อหานักร้องสาวไทยเพิ่มอีก 3 คน ซึ่งดาวดวงใหม่ทั้ง 3 คือ Ice, Matilda และ Fern และคนที่น่าจะเป็น ‘แม่เหล็กพลังสูง’ ในครั้งนี้ก็คือ Fern (เฟิร์น) 

เฟิร์น คือสาวน้อยที่มีครบเครื่องตามคุณสมบัติที่เหล่าโอตะคลั่งไคล้ ทั้งใสซื่อ ไร้เดียงสา น่ารัก และที่สำคัญคือความเซ็กซี่
       
เพียงช่วงเวลาไม่กี่เดือนที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภาพน่ารักๆ ของเธอแพร่สะพัดไปทั่วในโลกออนไลน์บ้านเรา และถูกพูดถึงกันอย่างหนาหูว่าจะเป็นไอดอลคนใหม่ที่ขึ้นมาเบียด ‘เฌอปรางค์’ BNK 48 ได้อย่างสบายๆ เพราะแม้จะเป็นน้องใหม่ของวงการไอดอลไทย แต่แรงดึงดูดของเธอนั้นล้นเหลือ และเจิดจรัสราวกับเกิดมาเพื่อสิ่งนี้
       
แต่จะใช่อย่างที่เขาพูดกัน...จริงเหรอ!? เพราะเส้นทางนี้ไม่ง่ายนัก แต่หากระยะทางพิสูจน์ม้า ศรัทธาจากโอตะก็พิสูจน์ความเป็นไอดอลชั้นนำเหมือนกัน

 

       

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839