แคปปิตอล กรุ๊ป จับมือ ‘อาร์เซนอล’ เป็นพันธมิตรต่อยอดความร่วมมือสู่ไทย
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

SPORTSWORLD

แคปปิตอล กรุ๊ป จับมือ ‘อาร์เซนอล’ เป็นพันธมิตรต่อยอดความร่วมมือสู่ไทย

2925 8-10-2019 Share

โกลบอล แคปปิตอล กรุ๊ป (Global Kapital Group) กลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลก ด้านเทคโนโลยีการเงินการลงทุนและการธนาคาร คว้าทีมระดับโลกกับสโมสรฟุตบอล อาร์เซนอล เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ 


แคปปิตอล กรุ๊ป จับมือเป็นพันธมิตร ‘อาร์เซนอล’ ต่อยอดความร่วมมือสู่ไทยแลนด์


โกลบอล แคปปิตอล กรุ๊ป  (Global Kapital Group) กลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลก ทางด้านเทคโนโลยีการเงินการลงทุนและธนาคาร ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จับมือกับทีมกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อย่างสโมสรฟุตบอล อาร์เซนอล (Arsenal Football Club) เป็นพันธมิตรในสัญญาระยะเวลา 3 ปี


สำหรับ โกลบอล แคปปิตอล กรุ๊ป นั้นเป็นแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมการเงินและการลงทุนอยู่ทั่วโลก มีความเชี่ยวชาญในการเป็นตัวแทนซื้อขายหลักทรัพย์และธุรกรรมทางการเงิน, สินเชื่อเพื่อผู้บริโภคดิจิทัล, ธนาคารเพื่อการธนาคารดิจิทัลและบริการชำระเงิน โดยดำเนินงานใน 28 สำนักงานและ 18 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยของเราด้วยนั้นเอง W88 ทางเข้า 


โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ เช่นเดียวกับสโมสร อาร์เซนอล กำเนิดในย่านฮอลโลเวย์ ลอนดอน ซึ่งเป็นสโมสรฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ครองแชมป์ลีกสูงสุด 13 ครั้งและคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ 13 ครั้ง


ทางประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โกลบอล แคปปิตอล กรุ๊ป กล่าวว่า “พวกเราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ดีที่สุดของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ความร่วมมือครั้งนี้มุ่งหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์เหนียวแน่นและยั่งยืนกับ อาร์เซนอล และผู้สนับสนุนนับล้านคนทั่วโลก อาร์เซนอล คือตัวแทนความเป็นผู้นำ สร้างแรงบันดาลใจสู่ความสำเร็จให้แก่เรา”


ด้านผู้อำนวยการส่วนภูมิภาค จีเคเอฟเอ็กซ์ ไพร์ม เผยว่า “เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งสำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ โดยเฉพาะสำหรับแฟนฟุตบอล อาร์เซนอล ในเมืองไทย ทางจีเคเอฟเอ็กซ์ ไพร์ม ได่วางแผนจัดกิจกรรมร่วมกับทางสโมสรฟุตบอล อาร์เซนอล ตลอด 3 ปีนับจากนี้ ทั้งกิจกรรมส่งเสริมการตลาด, กิจกรรมสร้างประโยชน์แก่สังคม และกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจให้นักลงทุน ซึ่งเรามองว่าทั้งโลกการแข่งขันฟุตบอลและโลกแห่งการลงทุน ล้วนแต่ต้องมีการตั้งเป้าหมาย ทุ่มเทพยายาม เพื่อคว้าความสำเร็จเหมือนกัน”

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839